Thai English Japan

เกี่ยวกับเรํา

ควํามสุขของลูกค้ําคือเป้ําหมํายสูงสุดของเรําเรํามุ่งมั่นที่จะจัดหํากํารตกแต่งภํายในที่ดีซึ่งเกินควํามคําดหวังที่สูงที่สุดของคุณ

การก่อสร้างที่ทำในบ้าน, สำนักงานหรือโรงงานของคุณอาจทำให้เกิดคุณต้องกังวล เป้าหมายของเราคือทำให้โครงการของคุณปราศจากความกังวลมากที่สุด เราเชื่อว่าคนที่ทำงานในบ้านหรือร้านค้าของคุณควรปฏิบัติต่อที่นี่เหมือนกับพื้นที่ของตัวเองโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ การเตรียมการอย่างละเอียด, ยังไม่พูดถึงการวางแผน, เป็นสิ่งที่จำเป็น, รวมถึงการปะ. การอุดรูรั่วและการรองพื้นตามความจำเป็น เรามุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการป้องกัน, ความสะอาดรวมถึงความปลอดภัย

หากคุณต้องการ:
- การทาสี / การตกแต่งที่มีคุณภาพโดยคำนึงถึงรูปแบบสมัยใหม่และแบบดั้งเดิม
- ซ่อมแซมปูนปลาสเตอร์/ แผ่นฝ้าบุผนัง
- ฟื้นฟูความเสียหายจากน้ำ
- เปลี่ยนบานพับหน้าต่าง
- ย้อมสีพื้น
- การล้างและทาสีด้วยแรงดัน
- ล้างและซ่อมเครื่องปรับอากาศ
- ทำความสะอาดและซ่อมแซมถังน้ำ

การวางแผนและการออกแบบ

ไม่ว่าจะปรับปรุงหรือสร้างใหม่ สำหรับอาคารพาณิชย์ โรงงานอุตสาหกรรมหรือโรงงานหรือที่อยู่อาศัยและอพาร์ตเมนต์ เอพี คอนสตรัคชั่น มีข้อเสนอและแผนการที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ด้วยวิศวกรสถาปัตยกรรมภายในของเราและนักออกแบบมืออาชีพ ตั้งแต่น้ำและไฟฟ้า, ท่อโลหะ, แสงสว่างและโครงสร้างทั้งหมด

การวางแผนและการออกแบบ

ไม่ว่าจะปรับปรุงหรือสร้างใหม่ สำหรับอาคารพาณิชย์ โรงงานอุตสาหกรรมหรือโรงงานหรือที่อยู่อาศัยและอพาร์ตเมนต์ เอพี คอนสตรัคชั่น มีข้อเสนอและแผนการที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ด้วยวิศวกรสถาปัตยกรรมภายในของเราและนักออกแบบมืออาชีพ ตั้งแต่น้ำและไฟฟ้า, ท่อโลหะ, แสงสว่างและโครงสร้างทั้งหมด

ประตู / หน้าต่าง

ประตูและหน้าต่างแบบกำหนดเอง มีให้เลือกใช้วัสดุต่าง ๆ ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์ของคุณ ไม้, อลูมิเนียมหรือยูพีวีซี มีทั้งแบบเดี่ยว, แบบคู่, แบบสามชั้นหรือกระจกลามิเนต บานม้วน, กันสาดและบานกระจก นอกจากนี้ยังมีประตูกระจกสำหรับประตูโรงรถสำหรับธุรกิจ หากคุณมีความต้องการเฉพาะเกี่ยวกับความชัดเจนของรูปลักษณ์หรือความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น เราจะสามารถเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณตามวัตถุประสงค์และงบประมาณของคุณ

การระบายอากาศ / ท่อ

ปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับในท้องถิ่น เราจะนำเสนอวัสดุที่ดีที่สุดเพื่อใช้กับพื้นที่ของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าสามารถใช้งานได้เพื่อความสะดวกและมีประสิทธิภาพ

การก่อสร้างและตกแต่ง

การก่อสร้าง, ปูผนังตกแต่ง, พื้น, เพดาน, หลังคา, หน้าต่าง, กระจกและอื่น ๆ ออกแบบเองโดยใช้วัสดุเช่นหินแกรนิต, ยิปซั่ม, ไม้, กระจกส่องไฟ, แอลอีดี, น้ำตก, สระว่ายน้ำ, น้ำพุและสิ่งอื่น ๆ ที่คุณสามารถจินตนาการได้

งานโลหะ

งานโลหะสำหรับงานรั้ว, ราวบันไดและงานกลางแจ้งอื่น ๆ วัสดุเช่นเหล็ก, สแตนเลส, อลูมิเนียม, สังกะสีแต่ละชิ้นจะได้รับการออกแบบและประดิษฐ์ตามความต้องการของคุณ การตัด, การติดตั้งและการเชื่อมสำหรับบันไดแบบกำหนดเอง, ฝาปิดท่อระบายน้ำ, ประตูและอื่น ๆ

การก่อสร้างผนัง

แนวเขตและกำแพงมีไว้สำหรับการออกแบบและการก่อสร้างวัสดุผนัง ได้แก่ เหล็ก, ไม้, เหล็กกล้า, หิน, คอนกรีต, อิฐหรือผสม ระบบแสงสว่าง, ระบบรักษาความปลอดภัย, จอภาพหรือข้อกำหนดอื่น ๆ อาจรวมอยู่ในการออกแบบ โปรดอย่าลังเลที่จะปรึกษากับเราเกี่ยวกับความต้องการและแนวคิดของคุณ

ไฟฟ้า

มีบริการไฟฟ้าเต็มรูปแบบตั้งแต่การออกแบบแสงสว่างระบบอัตโนมัติในบ้าน, เครื่องปรับอากาศและพัดลมเพดาน, การตั้งค่าเตาและตำแหน่งร้านเพื่อความสะดวกของคุณ

ประปา

ระบบประปาทุกด้านรวมถึงระบบสุขาภิบาล, การระบายน้ำทางบก, การควบคุมน้ำท่วม, สระว่ายน้ำ, การออกแบบสร้างและซ่อมแซม หากงานสร้างของคุณต้องการให้สอดคล้องกับกฎหมายสิ่งแวดล้อมและข้อบังคับของหน่วยงาน ส่งมาให้เรา เราจะจัดการที่เหลือเอง

เฟอร์นิเจอร์

มีเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินหรือเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพร้อมบริการย้อมสี, ตกแต่งและทำสี บันไดไม้คุณภาพ, เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ, เฟอร์นิเจอร์หนังระดับพรีเมียมและเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สามารถรวมไว้ในการออกแบบพื้นที่ในฝันของคุณไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือนอกบ้านที่อยู่อาศัยหรือเชิงพาณิชย์

ซีซีทีวี/ วิทยุ/ โทรทัศน์

เอพี คอนสตรัคชั่น จะช่วยคุณในการก่อสร้าง, ปรับปรุงใหม่, ต่อเติมหรือออกแบบองค์ประกอบสำหรับบ้านของคุณ, คอนโดหรือพื้นที่เชิงพาณิชย์ ติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษาและพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดของคุณ เราอยากที่จะทำความฝันของคุณให้เป็นจริง

ค่าบริการ

※ราคาที่ระบุเป็นค่าธรรมเนียมพื้นฐาน เราจะยื่นข้อเสนอก่อนเริ่มงานใด ๆ
ที่อยู่อาศัยทั่วไปสำนักงานธุรกิจขนาดเล็กและร้านค้าปลีกร้านอาหารและบาร์
ล้างแอร์ 500B/ตัว, 400B/ตัว จากตัวที่3
ทำความสะอาดและซ่อมแซมถังน้ำ 1,000B~
จิตรกรรมฝาผนัง(เคลือบสองชั้น) 2,500B~/5sqm

DESIGN

Both 2D and 3D design artwork are provided prior to construction to make sure we are on the same page.

GALLERY


SB

SB4
SB5
SB6
SB7
SB8
SB9
SB10
SB11
SB12
SB13
SB14
SB1
SB3

PP

PP1
PP2
PP4
PP6
PP7

HP

HP1
HP2
HP3
HP4

OR

OR1
OR2
OR3
OR4
OR5
OR6

Pink Baby

pinkbaby1
pinkbaby2
pinkbaby_layout
pinkbaby_3D

Love Missile

lovemissile
lovemissile
lovemissile
lovemissile
lovemissile
lovemissile


CONTACT US

Email: contact@all-pattaya.com
Phone: 038-429-610 (English/Thai/Japanese)
LINE: LINE OFFICIAL
* You can either scan the QR code or click on it to add us to your friends.

* Required Field
Your Name *
Your Location
Address
E-mail *
LINE ID or Phone Number *
Area of Interest
Any request, comments or concerns? PAGE TOP